soi keo duc live Máy chém của AS Roma xin lỗi sao trẻ Barca
FacebookKẾT NỐI FACEBOOK CÙNG BET98VN

“Máy chém” của AS Roma xin lỗi sao trẻ Barca

Nainggolan xin lỗi Rafinha sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm. Ảnh: Internet.

Nainggolan%20xin%20l%e1%bb%97i%20Rafinha%20sau%20t%c3%acnh%20hu%e1%bb%91ng%20ph%e1%ba%a1m%20l%e1%bb%97i%20nguy%20hi%e1%bb%83m.%20%e1%ba%a2nh:%20Internet.
Được biết, ngôi sao 22 tuổi đã bị rách dây chằng đầu gối sau khi pha va chạm với “máy chém” Nainggolan của AS Roma. Thời điểm hiện tại, Rafinha cũng được đưa đi tiến hành phẫu thuật và chờ đợi kết quả cuối cùng để xác định chính xác quãng thời gian phải nghỉ dưỡng thương.

Trên trang Twitter cá nhân, Nainggolan đã xin lỗi người đồng nghiệp bên phía Barca đồng thời khẳng định rằng anh không hề cố ý trong tình huống phạm lỗi của mình.

“Tôi rất buồn vì tình hình đang trở nên nghiêm trọng, nhưng sự thật là tôi không hề muốn làm tổn thương Rafinha. Tôi hy vọng sẽ được thấy cậu ấy trở lại sân cỏ soi keo duc live càng sớm càng tốt. Xin gửi tới cậu một cái ôm chân thành nhất.”

Trong quá khứ, tiền vệ người Bỉ vốn nổi tiếng là mẫu cầu thủ “chém đinh chặt sắt” ngay từ ngày còn khoác áo Cagliari. Chuyển sang đầu quân cho Roma nhưng phong cách thi đấu của Nainggolan vẫn chẳng hề thay đổi.

Nhà cái bet98vn - Thương hiệu uy tín nhất trong nghành giải trí trực tuyến tại Việt Nam