Danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn nhất C1 sau 100 trận là Lewandowski với 81 bàn sau những lần được ra sân tại đấu trường cao nhất Châu Âu.

Xếp ngay sau Lewandowski trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn nhất C1 sau 100 trận là hai cái tên quen thuộc Ronaldo và Messi. Ronaldo đã có 64 bàn sau 100 trận còn Messi có 75 bàn sau 100 lần vào sân.

Đặc biệt, trong danh sách ghi bàn sau 100 trận tại C1 này có những cái tên ở hàng phòng ngự như Pique, Marcelo hay Ramos.

Danh sách cụ thể cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở Cup C1 sau 100 trận:

Đây chỉ là danh sách ghi bàn sau 100 trận đã tham gia, còn nếu bạn muốn biết ai là người ghi bàn nhiều nhất lịch sử Cup C1 thì tiếp tục đọc phần bên dưới mà tintucthethao.net đã tổng hợp lại.

Hiện tại, Ronaldo vẫn là chân sút hàng đầu tại lịch sử Cup C1 với 139 bàn, Messi xếp thứ 2 với 123 bàn, vị trí thứ 3 thuộc về Lewandowski với 81 bàn. Dưới đây là danh sách cụ thể và thành tích, hiệu suất của top những cầu thủ ghi nhiều bàn nhất C

Điều đáng chú ý là 4 cầu thủ trong danh sách ghi bàn này đều vẫn đang thi đấu và là những trụ cột không thể thay thế trong đội bóng của mình. Còn nếu bạn muốn một chút kết hợp thú vị, hãy xem qua đội hình ghi nhiều bàn nhất Cup C1 trong lịch sử dưới đây.