Những người tình của Neymar tính đến hiện tại đã vượt qua số áo của anh (10) và tất cả trong số họ đều là những bóng hồng nóng bỏng.

Mặc dù chưa kết hôn nhưng siêu sao của PSG đã có con và những người tình của Neymar đã vượt  qua con số 10. Phần lớn những bóng hồng vây quanh tiền đạo Brazil đều là những người đẹp nóng bỏng. Trong số đó còn có một số người là mẫu của Playboy. Hãy cùng tintucthethao.net điểm lại danh sách này.

Carolina Dantas

Carolina Dantas là người tình đầu tiên của Neymar, họ bén duyên khi tiền đạo này còn thi đấu cho Santos. Kết quả của của tình này là con trai Davi Luca. Neymar vẫn là người cha có trách nhiệm. Anh chu cấp cho Carolina trong suốt thời gian cô mang thai, ở bên cô lúc bé Davi Lucca chào đời.

Hiện nay, Neymar và người tình đầu tiên vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai chung.

Barbara Evans

Sau khi chia tay Carolina, Neymar bắt đầu mối quan hệ với người mẫu Playboy, Barbara Evans. Chuyện tình này chỉ kéo dài khoảng vài tháng nhưng nhờ đó mà nhờ danh hiệu người tình của Neymar, Barbara Evans trở nên nổi tiếng, được giới showbiz Brazil săn đón.

Patricia Jordane

Vào năm 2013, Neymar được cho đã hẹn hò với một người mẫu Playboy khác. Lần này là Patricia Jordane. Cô gái tóc nâu thậm chí còn xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí kèm tiêu đề “cô gái người tình mê hoặc của Neymar”. Tuy nhiên, Neymar phủ nhận mối quan hệ này. Anh kiện tạp chí trên ra tòa vì bôi nhọ danh dự, phỉ bang tên tuổi của anh. Ấn phẩm này nhanh chóng bị đình chỉ.

Bruna Marquezine

Neymar và Bruna từng được coi là cặp đôi vàng của giới bóng đá- giải trí Brazil. Họ gặp nhau tại lễ hội Rio Carnival và trúng tiếng sét ái tình. Tuy nhiên, chuyện tình của họ gặp không ít sóng gió, chia tay, tái hợp rồi chính thức chấm dứt vào năm 2017.

Đã có nhiều đồn thổi về nguyên nhân Neymar và Bruna tan vỡ, trong đó có lý do khoảng cách lẫn lập trường chính trị. Song, Bruna bác bỏ.

Laryssa Oliveira

Năm 2013, Laryssa xuất hiện trên truyền hình Brazil, tiết lộ cô có mối tình lãng mạn kéo dài 3 tháng với Neymar, thời điểm ngôi sao Brazil đang hẹn hò Bruna Marquezine. Laryssa tuyên bố Neymar đã trả mọi chi phí để cô đáp máy bay tới Barcelona. Tại đây, người đẹp có 3 ngày mặn nồng bên Neymar. Thời điểm đó, hình ảnh họ xuất hiện bên nhau được báo chí Tây ban Nha ghi lại. Tuy nhiên, Neymar phủ nhận. Anh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Neymar thậm chí còn đâm đơn kiện Laryssa.

Gabriella Lenzi

Ngay trước thềm World Cup 2014, Neymar có cho mình một tình yêu mới. Lần này, anh công khai chuyện tình bằng những bức ảnh trên trang cá nhân. Người đẹp hút hồn Neymar là siêu mẫu Gabriella Lenzi. Song, vẻ đẹp nóng bỏng của Gabriella Lenzi không giữ được trái tim Neymar lâu dài. Lần cuối họ xuất hiện bên nhau là ở hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha.

Soraja Vucelic

Cuối năm 2014, Neymar một lần nữa bị bắt gặp tới Ibiza du lịch. Lần này, bên anh là một bóng hồng khác: Soraja Vucelic. Ngôi sao người Brazil được cho là đã cử máy bay riêng đến đón cô và đưa cô đến Tây Ban Nha để gặp lại nhau vài tháng sau đó.

Jhenny Andrade

Vào năm 2015, người đẹp Jhenny và Neymar đã gây bão tại một bữa tiệc vào đêm giao thừa. Cô nàng sau đó còn xuất hiện trên khán đài sân Camp Nou để theo dõi cầu thủ sinh năm 1992 thi đấu, nhưng cặp đôi chỉ hẹn hò trong một thời gian ngắn trước khi đường ai nấy đi.

Caroline Caputo

Đến năm 2017, Neymar được cho là hẹn hò với siêu mẫu Caputo, người đã quen với Neymar khi anh trở về nghỉ ngơi ở Brazil. Một lần nữa, Neymar đã phủ nhận mối quan hệ này.

Natalia Barulich

Người tình gần nhất gắn bó với Neymar là Natalia Barulich, siêu mẫu tuyệt đẹp đến từ Mỹ. Họ gặp nhau tại sinh nhật của Neymar năm 2020 và nhanh chóng bén duyên. Neymar được cho là người thứ 3 cướp Natalia khỏi nam ca sĩ Maluma.

Với độ nổi tiếng và chịu chơi của mình cộng với việc công khai là người độc thân hiện tại, rất có thể những người tình của Neymar sẽ không dừng ở con số 10. Tintucthethao.net sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các người đẹp của tiền đạo Brazil này trong thời gian tới.