Hà Nội FC đang cho thấy tham vọng vươn ra châu lục của mình khi liên tiếp bổ sung những gương mặt cầu thủ nội chất lượng và nhắm tới những ngoại binh đã từng thi đấu tại Châu Âu.

Cách đây không lâu, Hà Nội FC đã khiến giới hâm mộ bóng đá Việt xôn xao khi chi hẳn 10 tỷ để đổi lấy sự phục vụ của nhạc trưởng U23 Việt Nam là Hai Long trong vòng 5 năm tới. Chưa dừng lại ở đó, Văn Vĩ cũng gia nhập đội bóng Thủ Đô theo mức giá chưa được tiết lộ. Ngoài hai sự bổ sung kể trên, Hà Nội FC còn đang hướng đến những cái tên đầy tiềm năng khác như Tuấn Hải, Lý Công Hoàng Anh, Vũ Minh Tuấn…

Với những sự bộ sung nhân sự mạnh tay như vậy, Hà Nội FC đang có trong tay dàn cầu thủ nội tốt nhất Việt Nam với những cái tên như Văn Hậu, Đình Trọng, Đức Huy và Quang Hải, Hai Long, Văn Vĩ.

Từ chính sách chuyển nhượng đầy tham vọng của mình, có thể thấy mục tiêu của Hà Nội FC trong năm 2022 không chỉ là chức vô địch giải quốc nội mà còn hướng đến mục tiêu Châu Á. Theo tin tức mới nhất mà tintucthethao.net có được, Hà Nội FC đang có động thái muốn chiêu mộ tiếp những ngoại binh chất lượng để kết hợp với dàn sao nội. Cụ thể, Bầu Hiển sẽ đưa về 3 gương mặt đã từng thi đấu cho các câu lạc bộ tại Châu Âu, trong đó có hai nhân tố là đồng hương của HLV Park Choong-kyun.

Sở dĩ, Hà Nội FC trì hoãn công bố danh tính của những ngoại binh này vì thị trường chuyển nhượng bóng đá Châu Âu sẽ mở cửa vào tháng 1/2022. Danh tính của các ngoại binh này lúc đó mới được công bố.

Ở chiều hướng ngược lại, Hà Nội FC được cho là đã thanh lý hợp đồng với những ngoại binh và một số chân sút nội như Tấn Tài, Quốc Long, Ngân Văn Đại.

Như vậy, trong tay HLV Park Choong-kyun hiện đang có một sự đầu tư vô cùng lớn cho tham vọng vươn ra châu Á của Bầu Hiển. Hãy cùng chờ xem Hà Nội FC sẽ vận hành như thế nào trong năm 2022.