HLV Rangnick sẽ chỉ đạo chiến thuật cho MU trong trận gặp Arsenal hôm nay thông qua việc liên lạc với trợ lý của mình bằng thiết bị âm thanh từ khán đài.

Mặc dù trang chủ MU đã chính thức phát đi tin tức về HLV Rangnick sẽ ngồi lên chiếc ghế nóng của Quỷ Đỏ cho đến hết mùa giải năm nay. Tuy nhiên, những vướng mắc trong vấn đề xin giấy phép lao động tại Anh đã khiến chiến lược gia người Đức này phải chỉ đạo các họ trò từ trên khán đài.

Theo những tin tức mới nhất, HLV Rangnick trong trận hòa với Chelsea đã có những chỉ đạo cho các cầu thủ MU thông qua cách liên lạc tai nghe với trợ lý của mình. Đêm nay, trong cuộc tiếp đón Arsenal trong khuôn khổ vòng 14 ngoại hạng Anh, ông lại tiếp tục sử dụng cách này.

Việc chỉ đạo gián tiếp từ khán đài có thể giúp HLV Rangnick có được cái nhìn tổng quan hơn về tình hình tại MU lúc này trước khi chính thức nắm quyền chỉ đạo trong phần còn lại của mùa giải. Hiện tại, MU đang được đánh giá nhỉnh hơn một chút về phong độ so với Arsenal. Kể từ khi thay tướng, Quỷ Đỏ đã trải qua chuỗi trận khá ấn tượng khi thắng 2-0 ngay tại sân của Villareal, cầm hòa đội đầu bảng Chelsea trong một trận đấu yếu thế hơn. Hiện tại, MU của HLV Rangnick cũng đã lọt vào vòng 1/8 cúp C1 Châu Âu.

Ngay sau khi trận đấu với Arsenal kết thúc, HLV Rangnick sẽ chính thức có giấy phép lao động tại Anh và có màn ra mắt các cổ động viên Quỷ Đỏ vào ngày 3/12.

HLV Rangnick là một người được đánh giá rất cao trong giới cầm quân. Ông nổi tiếng với lối chơi tổng lực dị biệt có thể mang lại sức tấn công lớn và gây bất ngờ cho mọi đối thủ. Chính bởi phong cách đặc biệt này, các cổ động viên MU đang rất háo hức chờ màn chỉ đạo trực tiếp của ông trong các trận đấu sắp tới.