Những tin tức về việc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị nâng cấp đội hình bằng 3 bom tấn đã tham dự Cúp C1 Châu Âu là chủ đề hot nhất hôm nay của bóng đá Việt Nam.

Theo những thông báo từ chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, họ chuẩn bị đón 3 ngoại binh chất lượng có độ tuổi từ 27-28 và đã từng tham dự Cúp C1 Châu Âu. Theo đó, Quốc tịch của các cầu thủ này là 1 tiền vệ, 1 hậu về đến từ Brazil. Một chân sút chất lượng đến từ Nigeria.

Ngoài ra, hiện tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ có quốc tịch Argentina trị giá lên tới 13 tỷ. Theo đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị mang về Diego Dorregaray người Argentina. Chân sút này sinh năm 1992 và khoác áo Deportivo Cuenca tại giải VĐQG Ecuador trong 2 mùa giải gần nhất.

Mức đãi ngộ mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đưa ra để thuyết phục Diego Dorregaray chưa được tiết lộ nhưng trên Transfermarkt, tiền đạo này được định giá 500.000 euro (gần 13 tỷ đồng).

Có thể thấy, việc đầu tư nhân sự chất lượng ở cả 3 tuyến cho thấy tham vọng rất lớn của Hà Tĩnh trong mùa giải 2022 sắp tới.