Tân binh đắt giá của Man City mới đây đã bị báo chí Anh phanh phui cùng lúc cặp kè với 3 người đẹp.

Ngoài cô bạn lâu năm Sasha Attwood đã bên Grealish 13 năm qua thì chàng tiền vệ điển trai này đã bí mật hẹn hò với nữ diễn viên Emily Atack và cùng lúc đó vào khách sạn nhiều lần với người đẹp người đẹp Amber Gill.

Theo báo chí Anh, Jack Grealish đã phát triển mối quan hệ bí mật với người đẹp hơn mình 6 tuổi là nữ diễn viên Emily Atack. Có vẻ như Emily Atack đã biết rằng Grealish đã có bồ nên hai người không theo dõi, tương tác trên mạng xã hội. Ngoài ra, Emily Atack và Grealish cũng không cùng xuất hiện trước công chúng.

Bên cạnh Emily Atack, Jack Grealish cũng bị phanh phui đã nhiều lần vào khách sạn cùng chân dài Amber Gill. Tuy nhiên, Amber Gill không hề biết rằng chàng tiền vệ số 10 của Man City là người đã có bạn gái.

Hiện tại, Jack Grealish vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về những cáo buộc lừa dối bạn gái từ truyền thông Anh. Tuy nhiên, theo giới thạo tin cho biết, Sasha Attwood sẵn sàng tha thứ cho Greslish nếu anh chấm dứt thói trăng hoa của mình.

Không biết chuyện cặp kè cùng lúc với 3 người đẹp có ảnh hưởng đến phong độ của Jack Grealish hay không nhưng tiền vệ đắt giá của Man City mùa này mới chỉ có được 3 bàn thắng và 3 kiến tạo ở tất cả mọi đấu trường.