Lịch thi đấu AFF Cup 2021 của tuyển Việt Nam được đánh giá là khá dày đặc khi đội bóng của chúng ta phải thi đấu 4 trận vòng bảng chỉ trong 13 ngày.

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 đã được ấn định với hai bảng đấu được bốc thăm. AFF Cup năm nay sẽ thi đấu tại Singapore từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022 để chọn ra ngôi vương của khu vực Đông Nam Á.

Có thể thấy, dù là đương kim vô địch nhưng Tuyển Việt Nam năm nay cũng nên dè chừng bởi lịch thi đấu AFF Cup 2021 của chúng ta ngay từ vòng bảng đã phải chạm trán rất nhiều đối thủ cứng cựa điển hình là Malaysia và Indonesia. Bên cạnh đó, bóng đá Lào lẫn Campuchia cũng đã phát triển rất mạnh thời gian gần đây.

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 chi tiết của tuyển Việt Nam:

Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021 là Thái Lan xếp ở bảng A và sẽ đối đầu với các đội tuyển là Singapore, Myanmar và Philippines. Chi tiết lịch AFF Cup 2021 của các bảng đấu và vòng bán kết được công bố như sau:

Ngoài vòng bảng thi đấu 1 lượt, lịch AFF Cup 2021 vòng bán kết trở đi sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi lượt về. Tintucthethao.net sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của giải trong các bài viết sắp tới.