Lịch thi đấu Chelsea 2022 được chia ra làm hai quãng rõ rệt. Đó là quãng khó khăn tháng 1-2-3/2022 và quãng tương đối dễ thở cuối mùa giải.

Vậy là ngoại hạng Anh mùa này đã đi được gần môt nửa chặng đường. Những người hâm mộ Chelsea vẫn đang khấp khởi mừng thầm khi đội bóng màu xanh thành London vẫn đang vững chải ở ngôi vị đầu bảng dù phải chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ Man City và Liverpool.

Tuy nhiên, niềm vui đó chắc hẳn sẽ chuyển sang lo lắng nếu bạn chứng kiến lịch thi đấu Chelsea trong năm 2022 dưới đây.

Vào ngay ngày đầu tiên của năm 2022, Chelsea đã đụng ngay đối thủ trực tiếp cho cuộc đua vô địch là Liverpool. Sau đó 2 tuần, The Blues tiếp tục đụng phải Man City trên sân khách. Tiếp đến, vào 22/1/2022 Chelsea lại có trận thư hùng cùng Tottenham. Sau chuỗi 3 trận chung kết của mùa giải, Chelsea lại phải tiếp đón Arsenal thuộc vòng 25.

Sau chuỗi ngày căng thẳng với các đội bóng lớn, Chelsea sẽ được lịch thi đấu 2022 ủng hộ đôi chút khi các đối thủ tại tháng 4 và tháng 5/2022 có phần dễ thở hơn.

Tuy nhiên, nếu Chelsea vào sâu tại Cúp C1 thì lúc đó tình thế lại đảo ngược tương đối nhanh. Bởi xen giữa các trận đấu căng thẳng của Cúp Châu Âu, họ sẽ phải làm khách trên sân của MU vào ngày 15/5/2022.

Có thể nói, lịch thi đấu Chelsea 2022 là bất lợi nhất trong số các đại gia ở ngoại hạng Anh mùa này. Bản lĩnh và kinh nghiệm của họ đến lúc đó mới được cân đo đong đếm.