Trong trận tiếp đón Arsenal ở vòng 12 ngoại hạng Anh mùa giải này, Liverpool sẽ thiếu vắng rất nhiều trụ cột do chấn thương.

Theo nguồn tin mà tintucthethao.net có được, có đến 9 cái tên của Liverpool đang gặp các vấn đề khác nhau về sức khỏe trước trận tiếp đón Arsenal trên sân nhà vào cuối tuần này.

Trong những cái tên này, Naby Keita, Roberto Firmino, James Milner, Curtis Jones và Harvey Elliott chắc chắn không thể ra sân do gặp chấn thương. Các gương mặt khác gặp vấn đề trong loạt trận trở về tuyển quốc gia vừa rồi gồm Jordan Henderson, Andy Robertson, Divock Origi cùng Sadio Mane vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận cầu tâm điểm vòng 12 ngoại hạng Anh.

Đây là bài toán khiến Kloop sẽ phải rất đau đầu bởi Liverpool mùa này không được biết đến là đội bóng thi đấu ổn định. Hai vòng gần đây nhất, đội bóng áo đỏ thất thủ trước West Ham với tỉ số 2-3 và bị Brighton chia điểm. Đối đầu với họ thứ bảy tới là Arsenal đang rất vào phom với chuỗi trận ấn tượng.

Chưa rõ ban huấn luyện của Liverpool sẽ có những tính toán như thế nào để giải mã Arsenal nhưng với lực lượng hiện tại, việc có được 1 điểm trước Pháo Thủ cũng đang là thành công.