Mbappe được cho là sẽ tiếp tục gắn bó với sân Công Viên Các Hoàng Tử nếu huyền thoại người Pháp Zidane trở thành HLV của PSG.

Trong những ngày qua, thông tin về việc Pochettino trở thành HLV của MU đã được loan tải khắp các mặt báo. Có nhiều nghi vấn cho răng tại sao đội bóng nước Pháp không hề thiếu tiền nhưng vẫn để HLV của mình ra đi nếu MU đền bù đủ hợp đồng?

Lý do trên đã được giải đáp trong chuyên mục tin tức bóng đá hôm nay. Theo đó, giới thượng tầng của PSG cho rằng chiến lược gia người Argentina chưa đủ cá tính để kiểm soát phòng thay đồ đầy rẫy các ngôi sao tại PSG. Và quan trọng nhất, giải phóng Pochettino tới MU đồng nghĩa với đội bóng Paris sẽ đón Zidane về làm HLV. Ngoài thành tích siêu ấn tượng ở đấu trường châu Âu, Zidane còn là chất xúc tác để PSG giữ lại siêu sao của mình, Mbappe!

Việc Mbappe đã đạt được thỏa thuận miệng với Real để gia nhập vào mùa hè tới đã được loan tin. Tuy nhiên, nếu Zidane trở thành HLV của PSG thì tiền đạo người Pháp sẽ ngay lập tức quay xe. Lý do là Mbappe rất thần tượng Zidane và sẵn sàn ngồi vào bàn đàm phán đề có thể tiếp tục gắn bó với PSG cùng Zidane.

Trong quá khức, Mbappe đã không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Zidane. Thành công của cựu huyền thoại 49 tuổi ở ĐT Pháp là mục tiêu mà Mbappe huowngsd đến. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng, 3 chức vô địch của Zidane cùng Real chính là lý do thuyết phục Mbappe ở lại.