Chấn thương của Neymar gặp phải trong trận đấu giữa PSG vs Saint-Etienne không nặng như những biểu hiện của anh. Tiền đạo người Brazil được chẩn đoán sẽ phải rời xa sân cỏ trong 6 tuần.

Phút 84 trong trận PSG vs Saint-Etienne, Neymar trong một tình huống nhảy tránh pha vào bóng từ phía sau của Yvann Macon đã có pha tiếp đất rợn người. Ngay lập tức, các nhân viên y tế đã được đưa vào sân và siêu sao người Brazil ngay lập tức lên cán đến bệnh viện.

Nhìn cận cảnh pha phạm lỗi của Yvann Macon với Neymar cùng khuôn mặt đầy đau đớn của siêu sao người Brazil. Các fan hâm mộ không thể lạc quan cho chấn thương này. Thậm chí, nhiều tờ báo còn so sánh với chấn thương nặng mà Ronaldo De Lima đã gặp phải trong quá khứ. Viễn cảnh WC 2022 thiếu vắng siêu sao Brazil cũng đã được đặt ra.

Tuy nhiên, theo thông báo từ đội ngũ y tế PSG, Neymar sẽ phải tạm xa sân cỏ trong vòng khoảng 6 tuần vì chấn thương này. Điều này đồng nghĩa với năm 2021 đã kết thúc với siêu tiền đạo Brazil khi anh bỏ lỡ các trận đấu với Nice, Lens, Club Brugge, Monaco, Lorient và Lyon.