Ngân sách chuyển nhượng mùa đông 2022 của MU được cho là rơi vào 100 triệu Bảng và nhắm tới hai mục tiêu đang thuộc biên chế của Leipzig.

Theo giới thạo tin chuyển nhượng MU mùa đông cho biết, Tân HLV Rangnick sẽ được phép chi tiêu trong khoảng 100 triệu bảng vào đầu năm 2022 này. Mục tiêu là mang về 2-3 cái tên chất lượng phục vụ lối chơi của chiến lược gia người Đức. Sau đó, vào mùa hè 2022, MU sẽ dốc hết hầu bao để có được chữ ký của siêu tiền đạo trẻ Haaland.

Cụ thể, mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này của MU là Amadou Haidara và Christopher Nkunku của Leipzig. Amadou Haidara và Christopher Nkunku đang là hai cầu thủ có phong độ khá cao. Amadou Haidara đang có giá khoảng 25 triệu Bảng còn Christopher Nkunku đang được ước lượng vào khoảng 50 triệu bảng.

Ngoài hai cầu thủ đang được báo thể thao xứ Sương Mù đánh giá về MU tới hơn 70% trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này thì Quỷ Đỏ có lẽ sẽ tiếp tục gia cố hàng thủ bằng chữ ký của Kieran Trippier. Hậu vệ của Atlentico này mùa hè đã được đồn đoán về MU rất cao nhưng quá trình đàm phán đã đổ bể vì hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.