Nhận định Argentina vs Brazil vòng loại WC 2022 khu vực Nam Mỹ vào lúc 6h30 ngày 17/11/2021.

Các trận đấu giữa Argentina và Brazil dù nằm trong bất kỳ khuôn khổ giải đấu nào cũng mang lại nhiều cả xúc cho người hâm mộ. Vào sáng ngày 17/11, hai đội lại một lần nữa đọ sức tại vòng loại WC 2022. Đây là trận đấu không mang nhiều ý nghĩa với Brazil bởi họ đã giành vé tới Qatar 2022. Nhưng nên nhớ rằng, Brazil vẫn còn đang ấm ức vì trận thua 0-1 trước chính Argentina trong khuôn khổ chung kết Copa America 2020 ngay trên chính sân nhà. Đêm nay, Neymar và đồng đội sẽ tận dụng tâm lý thoải mái và đội hình chất lượng hơn để chứng minh cho khán giả thấy ai sẽ là đội bóng số 1 của khu vực Nam Mỹ.

Bên kia chiến tuyến, Argentina nếu giành chiến thắng đêm nay sẽ đặt chân vào World Cup 2022 khi hơn đội xếp thứ 6 Uruquay tới 15 điểm. Được chơi trên sân nhà, có quyết tâm lớn hơn cộng với việc Messi đã hoàn toàn bình phục chấn thương nên cửa thắng của Argentina được nhận định cao hơn đôi chút so với Brazil.

Xét trên khía cạnh đối đầu ở 5 lần gặp nhau gần đây nhất, Argentina cũng vượt trội hơn đội bóng xứ Samba khi có 3 trận thắng và 2 trận thua. Mặc dù các trận đấu của Argentina vs Brazil luôn được đẩy lên cao trào bởi tính chất quyết liệt vốn có nhưng 4/5 trận đấu gần đây lại không chứng kiến quá 1 bàn thắng được ghi. Thống kê cũng chỉ ra rằng Argentina đang sở hữu 26 trận bất bại nhưng ở 3 trận đấu gần nhất của đội bóng Tango cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đêm nay, tintucthethao đang nghiêng về nhận định Argentina sẽ vượt qua Brazil với tỉ số tối thiểu 1-0 trên sân nhà.