Nhận định nhanh trận đấu sớm vòng 12 bóng đá Đức giữa Augsburg vs Bayern Munich hôm nay.

Vòng 14 bóng đá Đức tuần này sẽ bắt đầu sớm vào lúc 2h30 ngày 20/11 với trận thư hùng giữa Augsburg vs Bayern Munich. Đây được nhận định là một chiến thắng hủy diệt nữa của Hùm Xám dù họ phải thi đấu trên sân khách.

Trở lại sau những ngày hội quân cùng đội tuyển quốc gia, Lewandowski sẽ cùng các đồng đội tiếp đón đội bóng đá xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng bóng đá Đức là Augsburg hôm nay. Ở lần đụng độ gần đây nhất, Bayern Munich đã giành chiến thắng đậm trước Augsburg với tỉ số 5-2, đêm nay kết quả này sẽ được dự báo sẽ lặp lại,

Xét trên khía cạnh chuyên môn, Augsburg đang cho thấy sự bất ổn của mình trên mọi vị trí. Vòng đấu vừa rồi, Augsburg vừa thua bạc nhược đội bóng bị đánh giá dưới cơ là Wolfsburg. Sau khi thi đấu 11 vòng, Augsburg hiện đang ngấp nghé khu vực xuống hạng với chỉ 9 điểm có được.

Bên kia chiến tuyến, Bayern Munich vẫn tỏ ra vô đối ở giải quốc nội với đội hình đồng đều của mình. Họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng bóng đá Đức với 28 điểm có được sau 11 vòng. Đêm nay, đối mặt với Augsburg sẽ là cơ hội để Hùm Xám tiếp tục nối rộng khoảng cách với đội xép thứ hai là Dortmund lên thành 7 điểm.

Một chiến thắng cho Bayern Munich là điều không cần phải là chuyên gia nhận định cũng đoán ra được. Trong 10 lần đối đầu gần đây nhất giữa Augsburg vs Bayern Munich, Hùm Xám giành chiến thắng 9 lần và để hòa duy nhất 1 trận.

Dự đoán tỉ số: Augsburg 1-5 Bayern Munich