Ole Solskjaer sắp trở thành HLV trưởng tuyển Na Uy sau khi bị MU sa thải cách đây không lâu là tin tức được hàng loạt tờ báo tại Châu Âu loan tin hôm nay.

Sau quãng thời gian dẫn dắt MU không có bất kỳ danh hiệu nào, Ole Solskjaer đã bị ban lãnh đạo MU sa thải. Không để bản thân nghỉ ngơi qua lâu, Ole Solskjaer đã ngay lập tức trở lại với công việc. Lần nay, điểm đến tiếp theo của ông là chiếc ghế nóng tại đội tuyển Na Uy.

Tuyển Na Uy đã không thành công ở chiến dịch Euro 2020 và WC 2022 nên liên đoàn bóng đá nước này đang được cho là có ý định nhắm tới Ole Solskjaer tiếp quản chiếc ghế nóng. Nếu trở thành HLV tuyển Na Uy, Ole Solskjaer sẽ có cơ hội tái hợp người học trò cũ của mình là Haaland.

Dù không có được thành công ở Old Trafford, tuy nhiên Solskjaer vẫn là một HLV tài năng và ông hoàn toàn có đủ năng lực dẫn dắt những đội bóng tầm trung. Và nếu được bổ nhiệm cho vị trí huấn luyện đội tuyển quốc gia, chiến lược gia người Na Uy sẽ có nhiệm vụ giành lấy tấm vé dự Euro 2024.

Ngoài việc trở thành HLV tuyển Na Uy trong thời gian sắp tới. Một số tờ báo cũng đã loan tin về việc Ole Solskjaer sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm của mình tại Inter Miami hay trở về các đội bóng cũ như Molde hay Cardiff City.

Mặc dù quãng 3 năm làm HLV MU không mang lại thành công cho Solskjaer khi không có bất kỳ danh hiệu nào. Tuy nhiên, quãng thời gian dẫn dắt Quỷ Đỏ cũng khiến CV của Solskjaer ấn tượng hơn rất nhiều. Việc tìm bến đỗ mới không phải là điều quá khó khăn cho chiến lược gia người Na Uy vào lúc này.