Real Madrid có thể lập nên giải ngân hàng 3.0 vào mùa hè này khi đang có thông tin họ sẽ có cùng lúc 3 cái tên trên hàng công là Lewandowski, Mbappe và Haaland.

Chuyển nhượng của Real Madrid chưa bao giờ là chủ đề hạ sức nóng. Sau những thông tin về việc họ đã hoàn tất thỏa thuận miệng với Mbappe và sắp sửa có bản hợp đồng bom tấn mang tên Haaland thì hôm nay, nhiều tờ báo thể thao đã đưa tin về việc Kền Kền Trắng tiếp tục có sự phục vụ của siêu tiền đạo Lewandowski.

Khác với hai thương vụ chuyển nhượng trước đó, lần này đích thân Lewandowski công khai bày tỏ mong muốn ra đi sau khi thất bại ở cuộc đua giành quả bóng vàng 2021. Theo tin tức từ AS, Robert Lewandowksi muốn rời Bayern Munich vào cuối mùa bóng năm nay để đi tìm thử thách mới. Tiền đạo người Ba Lan muốn tìm cơ hội gia nhập Real Madrid.

Nếu cả 3 hảo thủ trên cùng gian nhập Real Madrid trong mùa giải mới, chúng ta sẽ được chứng kiến bộ 3 tam tấu vô cùng chất lượng là Lewandowksi, Kylian Mbappe và Erling Haaland, hàng công đủ sức xuyên phá mọi hàng phòng ngự ở thời điểm hiện tại.