Siêu máy tính tại Anh đã dự đoán những kết quả đầy bất lợi cho MU trong tháng 12 tới sau khi HLV Ole bị sa thải.

MU đã chính thức sa thải Ole sau chuỗi trận bét bát ở mùa giải năm nay. Người lên nắm quyền tạm thời Michael Carrick có lẽ sẽ không mấy vui vẻ khi đọc được tin tức về máy tính dự đoán 10 trận tới của MU trong tháng 12 này.

Cụ thể, máy tính dự đoán MU sẽ thất bại ngay 3 trận đấu tới đây trước 3 đối thủ là Villareal, Chelsea và Arsenal:

Theo đó, MU sẽ chỉ có 42% cơ hội đánh bại Villarreal ở Champions League 2021/22 vào ngày mai, 24/11. Tiếp đó, MU chỉ có 17% cơ hội để thắng CLB đang cực kỳ ổn định là Chelsea tại Ngoại hạng Anh và ở trận sau đó khi gặp Arsenal, tỷ lệ này cao hơn nhưng vẫn ở mức thấp, 48%.

Nhưng sau ba trận đấu đó, MU có thể sẽ giành chiến thắng trong các cuộc đụng độ trên sân nhà trước Crystal Palace (63%) và Young Boys (72%). Chưa hết, thầy trò Carrick có 58% cơ hội giành được 3 điểm trong chuyến làm khách đến Norwich và 56% cơ hội đánh bại tân binh Brentford. Tại 2 trận cuối năm, Man United được dự đoán sẽ tiếp tục có niềm vui khi đối thủ chỉ là Newcastle và Burnley.

Như vậy, có thể thấy lịch thi đấu MU tháng 12/2021 chông gai tới mức nào. Họ phải trải qua chuỗi ngày thi đấu liên tục ở cả ngoại hạng Anh lẫn những trận đấu quyết định ở Cup C1.