Đội hình Thái Lan dự AFF Cup 2021 đã được công bố vào đầu giờ chiều nay với những ngôi sao tốt nhất của mình. Có thể thấy, Thái Lan quyết tâm vô địch giải đấu này sau quãng thời gian bị Việt Nam vượt mặt.

Các cầu thủ hay nhất của bóng đá Thái Lan đều có tên trong 30 cầu thủ cuối cùng dự AFF Cup 2021 tháng 12 này. Cụ thể, thủ môn Kawin Thammasatchanan, hậu vệ Theerathon Bunmathan, tiền vệ Chanathip Songkrasin, tiền đạo Teerasil Dangda đều được triệu tập.

Đội hình chi tiết Thái Lan dự AFF Cup 2021:

Thủ môn: Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Budprom, Kawin Thamsatchanan

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Jonathan Khamdee, Narubadin Weerawatnodom, Pansa Hemwiboon, Tristan Do, Peerapat Notchaiya, Manuel Tom Bihr, Philip Roller, Elias Dolah

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Thanawat Thungchitthavorn, Supachok Sarachat, Pathompol Charoenrattanapirom, Sarach Yooyen, Thitipan Puangchan, Pokklao Anan, Weerathep Pomphan, Picha Utra, Kritsada Kaman, Worachit Kanitsribampen, Phitiwat Sukjitthammakul, Siwakorn Tiatrakul, Bodin Phala, Pakorn Prempak

Tiền đạo: Adisak Kraisorn, Teerasil Dangda, Supachai Jaided

Những gương mặt đáng chú ý nhất trong đội hình Thái Lan ở AFF Cup lần này:

  • Thủ môn Kawin Thamsatchanan (đá cho OH Leuven ở Bỉ)
  • Thanawat Yingjitthavorn (thuộc biên chế Leicester City).
  • Tiền vệ Chanathip Songkrasin (Đang thi đấu tại Nhật Bản).
  • Tiền đạo Teerasil Dangda (Đang thi đấu tại Nhật Bản).

Ngoài ra những cái tên như Supachai Jaided, Tristan Do cũng đều là cái tên có chất lượng chuyên môn tốt, đã nhiều lần chạm trán Việt Nam tại các giải đấu.