HLV đã ra điều kiện để dẫn dắt PSG vào cuối mùa giải trong trường hợp Pochettino chuyển tới nắm quyền MU.

Theo đó, chiến lược gia người Pháp sẽ chỉ nhận lời trở thành HLV của PSG nếu được toàn quyền nắm phòng thay đồ cũng như chính sách chuyển nhượng của đội bóng thủ đô nước Pháp. PSG vẫn đang suy nghĩ về yêu cầu này của Zidane.

Liên tục những ngày qua, tin tức về việc Zidane sẽ thay Pochettino dẫn dắt PSG mùa giải tới đã được loan ra các mặt báo. Lí do của thương vụ Zidane trở thành HLV PSG là bởi MU đang có những động thái đưa chiến lược gia người Argentina Pochettino về dẫn dắt Quỷ Đỏ trong mùa giải tới. PSG là đội bóng không hề thiếu tiền nếu so tiềm lực với đội bóng nước Anh. Tuy nhiên, có hai lý do để giới thượng tầng PSG đồng ý để Pochettino ra đi là HLV người Argentina được cho là không kiểm soát được phòng thay đồ đầy rẫy những ngôi sao ở sân Công Viên Các Hoàng Tử.

Thứ hai, nếu Pochettino ra đi, Zidane sẽ trở thành HLV PSG theo chiều ngược lại. Thành tích của Zidane ở Cúp Châu Âu đã hoàn toàn thuyết phục được các ông chủ người Ả Rập của PSG. Ngoài ra, việc Zidane đến PSG cũng sẽ là thỏi nam châm để giữa siêu sao sáng nhất của họ là Mbappe ở lại.

Tuy nhiên, Zidane chỉ trở thành HLV của PSG nếu được ban lãnh đạo đội bóng cấp cho quyền lực trọn vẹn để vận hành đội bóng theo ý muốn của mình.